6mons preggy

Hello po 6mons preggy npo ako.png 4th baby na..ito po pingbbuntis ko mejo kinakabahan po ako.ksi lagi po ako.ng mmotor dhil.ang work kupo ay pgdedeliver ng mga tinda..tlga po bng bawal n bawal s buntis ang pg ddrive ng motor...pero maingat nmn po ako lgi mbagal lng at iwas lubak

2 Các câu trả lời

Nako mumsh. Isipin mo lagi yung safety ni baby mo. May work ka nga, may possibility naman na mapahamak baby mo dahil sa work.