6 months na pero dipa gumalaw

Hi po. 6 mos preggy na po ako pero until now dipa rin gumagalaw baby ko. Normal lang po ba iyon? Naninigas naman po tummy ko pag nilalamig ako. Sabi po sakin na nagrereact si baby pag ganon. Pero kahit minimal na galaw po, wala. #

1 Trả lời

24weeks na yan pag ganyan dapat po kahit mahina meron. kung anterior placenta ka 22weeks pwede na mafeel. pag posterior 18weeks meron nam dapat may pitik man lang. di po normal na walang galaw.. Paxheck up ka na agad para maultrasound. wag mo na patagalin.. ako nun nawalan ng baby 8months walang nafeel na galaw.

2y trước

same here momshie 21weeks bihira gumalaw kaya palaging nag woworry kasi panganay ko nun active e ngayon sa pangalawa ko di ganon ka active