Zumba it's good for 6 mons. pragnant??

hello po 6 mons. preg napo ako🥰ask ko lang po kung ok napo ba tayo mag zumba?? sobra nakasi ako sis naiinip lagi naka higa😅o nakaupo naisip ko mag zumba ☺️mga 2-3 songs lang po tigil na po ako mag zumba☺️☺️hehe kapartner ko ung panganay koag zumba🥰☺️ #advicepls #pregnancy #6monspreggy #theasianparentph #zumbawhilepreg.

Zumba it's good for 6 mons. pragnant??
1 Trả lời

yes ang daming exercise na.pwde para sa pregnant..kung wla.nmng problema sa pgbbuntis mo.