multivitamins

Hi po 5months pregnant po,parihas lang po ba yung multivitamins na brand ie macrobee tapos yung isa po hemarate?yung dati ko po kasi iniinum macrobee i yung nabili ng partner ko ngayun yung hemarate,sino po dito ang hemarate ang vit?,d pa po kasi makapag pa check up at bawal pa po lumabas daw ang mga buntis saka wala din masakyan.

1 Trả lời

maganda rin naman ang hemarate fa. yan din ang naging vitamins ko nung preggy ako. kaso nakakaantok dahil ferrous sulfate + folic acid+ b complex sya. which means para sa dugo para hindi maging anemic. any vitamins na may kinalaman sa dugo ay nakaka antok talaga.

4y trước

hanap muna po kayo ng mga birthing homes or lying in para makapagpa check up po ikaw. yung calcium na iniinom ko noon yung calcium lactate rhea generics. para kasi un sa buto natin at production ng milk natin. dahil nakukuha na ng baby natin ung nutrients na need natin at nagkukulang kaya need talaga natin ng vitamins