Crowd Sourcing.

hi po. 5 weeks pregnant na po. niresetahan po ako ng ob ko ng duvadilan and duphaston. okay lang po ba yung baby ko nun? saka may generics po ba nung dalawang gamot na yan? thank you! ?

1 Trả lời

Pangpakapit sya so okay yan kasi reseta sayo. ang duphaston wala syang generic., 80 pesos isa.Pero yung duvadilan meron sya, 11 pesos sa generic, 23pesos kapag yan mismong brand na yan binili mo.

5y trước

Ah. Okay po. Salamat ng marami mam. Medyo narelax na po ako ng konti.