PREGNANCY TEST

Hi po. 5 weeks na po ako today and nag pt ako randomly. Faint line po sya, is it bad po ba?

1 Trả lời

no mommy it's not bad naman. ganyan din sakin last week. kahit alam ko na preggy ako nag faint line sya

2y trước

hala ako din praning ehe kaka Pt ko lang din last Sunday. mas darker sya pero napansin ko dipende minsan sa PT kasi parang ang sensitive ng PT kaya nagiging faint line. try mo ulit nyan mommy baka mas dark na din nyan ehe