5weeksand2days

Hello po. 5 weeks and 2 days po akong pregnant. Kanina pong umaga na diagnose po na may infection ako sa ihi kaya water therapy po ako maghapon. Then kanina po nag contact po kami ni hubby, pagpunas kopo may blood, nasa towel lang naman po. After nun wala na. Normal po kaya yun? Thankyou po.

2 Các câu trả lời

Baka po nagasgas lng po ung balat niyo ganyan din po ako sa tissue masyado kasi matigas ung pag kapapel ng tissue kaya ayun my bahid pero wala nman ako naramdaman pag kaihi ko lng pag punas ko ganun ..

Sna hndi muna kayo nagcontact kung may infection kna pla. First trimester po kelangan plaging mag ingat kasi delikado pa.