about tigdas..

hello po.. 5 months pregnant po ako ngaun then na encounter po ako ng may tigdas today. ngaun po ndi ko po kc alam na may tigdas ung baby huli ko na nlaman nung nakarga ko ung baby (6 months old) may rashes ung baby at may ubo.. I'm so worried baka nahawaan ako.. ano po kaya pwede ko gawin.. tomorrow is my schedule for my check up kay OB..thank you sa mga sa2got..

1 Trả lời

boost your immune system. mag hydrate k, rest, vitamins at maligo then report it sa ob mo tomorrow