30 weeks preggy /

Hello po. 5 months po ako nung first ultrasound ko is placenta previa totalis po ako.. then next utz ko was on my 28 weeks. Ang result na po is tumaas yung placenta ko ng 3.8cm.. may possibility po ba na tumuloy tuloy yung pag akyat ng placenta ko? Placenta previa pa po kaya syang maiconsider? Kasi ayoko po ma-CS.. lagi lang din po ako nakahiga, though naglalakad lakad po ako minsan pag nangangalay na din katawan ko laging nakahiga, alalay lang 😊 Sino po may case sainyo na ganun?

30 weeks preggy /
2 Các câu trả lời

habang lumalaki po ang tyan nyo mommy tumataas din po sng placenta. kaya mabuti tlaga pag maagang nadedetect at nagagamot ang mababang placenta kasi malaki tlaga chance na tumaas ito.