Paa ni baby

Hello po. 5 days old na oo si baby. Ngayon lang po namin napansin na hindi po straight yung isang paa niya. Normal lang po ba yun? Anong doctor dapat naming lapitan? Anong dapat gawin?

Paa ni baby
15 Các câu trả lời

sa anak ko dti pglabas nia napansin ni doc na baliko dn ung paa nia..svi nia bka dw club foot..pg gnun dw se2mentuhin..pero observ muna dw ng ilng days bka dw nsanay nlng gnun ung paa nia s loob ng tyan ko..after ilng days dhl sa minamassage ko rn naging ok nmn..pinacheck ko sa pedia nia ok na dw

Ganyan din yung sa anak ko hanggang ngayon mag 4 months na sya hilot lang daw tuwing umaga at kailangan daw lagi na papaarawan para ma develop yung mga buto ng baby habang lumalake

for parang masyado baliko ang legs ni baby compared sa typical na newborn legs.. better sew an orthopaedic surgeon who specialized in bone

ganyan po baby ko hilutin mo lang tuwning umaga dalawang binti nya pag pantayin mo pababa araw2 magiging ok din po yan😊

ganyan dn po baby ko nun..nung nag 1 minth sya lagi ko minamassage after ligo niya.okay nmn po ngayon 9months na sya

consult po si pedia para ma-recommend kayo sa orthopedic. every time po paki-massage kanyang lega at paa

tsagaan nyo lang po sa masahe.. bago lumakad aayos po yan. init ng palad nyo po sagot jan. 😉

gnyan po tlga. kelangan lng po jan every morning hilotin nyo po ng daan daan lng

ganyan po lahat ng baby, kaya need hilotin pero gentle lang

Ask your pedia po… Pero usually yan nakukuha sa massage.