First Trimester

Hello po 4weeks and 5days na po si baby ngayon, marami na po akong sakit na nararamdaman like ung pagkahilo , sakit sa bewang na normal na nangyayare pag preggy. Never pa po ako nag papacheck up, kelangan kuna po ba mag packeck up o ob-gyne? Ano ano po ba mga pwede ko gawin para po maging healthy kmi ni baby?

2 Các câu trả lời

Opo. As early as nalaman niyo po na preggy na kayo, mainam po talaga na magpacheck up na agad para maconfirm ng OB na preggy ka talaga at mabigyan ka na ng mga vitamins na needed para sa development ni baby. 😊

5y trước

You're welcome po. 😊

maganda po tlaga mag pa check up kna para makainom ka din ng mga tamang supplements at vits para maging healthy kayo ni baby.