thinking

hi po 4months npo akong preggy pero hindi pa po ako nkakapacheck up since 1mo. hindi po kc mka singit sa sched. hindi po ba ako pglitan ng ob pg ngpacheck up ako

2 Các câu trả lời

Hindi ka naman dapat pagalitan momsh... Pero its for the best of you and your baby na makapagpacheck up ka na, para makainom ng vitamins na kailangan nyo 😉

Better mommy if masunod ang schedule ang check up. Para mamonitor din development ni baby.