Heartbeat

Hello po? 4months napo tummy ko ngayon. Bakit po ganon dati po nararamdaman kopo pitik pitik ng tyan ko. ngayon po hndi na? :< Salamat po sa sasagot.

13 Các câu trả lời

As long as sinasabi po ng ob mo na okay si baby nothing to worry. Ako nga ngayon ko lang naexperience na mafeel paggalaw nya. Sabi kasi ni doc yung placenta ko nasa may tyan kaya pag malakas lang siya magkick saka lang siya mafifeel. 33weeks nko.

4 months preggy here. Hindi ko pa din palagi sya nararamdaman. Minsan, may pitik. Minsan, wala. Hopefully kapag 5 months na, lagi ko na din syang ma-feel. :) Nakakaparanoid din kasi.

5y trước

Nafifeel mo na ba sya momshie? Nafifeel ko na sya everyday :) Ang sarap sa feeling! 😍 Sana ikaw rin ❤️

Hello poh ganyan din aq noong 4mnts ang tummy ko takot din aq kagaya u pero ng mg 5 mnts na xa ok na ulit mas madlas na xang tumibok ....

Try mo uminom cold water momsh. May time din ng fourth month ako na di ko nararamdaman movement nya kaya nagpaaga na ako ng checkup para maultrasound.

5y trước

nainom po ako cold water hehe pero minsan lang po

May time na magalaw si baby, may time din na hindi, pero dapat may mafeel ka kahit saglit lang. If wala pacheckup ka para malaman mo kung okay siya.

5y trước

Kung nagwoworry ka pacheckup ka, para macheck heart beat ni baby.

Pangalawang anak ko di po talaga siya gumagalaw. Pero pag chinecheck ng midwife fhb meron naman.

4months here. Ganyan talaga minsan pumipitik, minsan hindi. 😊

5y trước

Ganyan yan siya. Medyo malaki na ba tyan mo or liit lang? Kasi akin pag kumakain lang ako medyo laki

Mainam po pacheck mo po yan sis.. para sure at wala ka pangamba

5y trước

sa 25 pa po kasi check up ko e

Baka naman tulog si baby kaya minsan di mo maramdaman

5y trước

baka nga po.

Minsan may time na ganyan