Naninigas na puson.

Hello po ? 4 months pregnant po and first time mom din po ? Ask ko lang po sana kung is it normal po na may time na nararamdaman kong naninigas ung puson ko. And kapag galing ako sa pagkakaupo, pag tatayo ako, eh biglang akong may mararamdamang masakit na mabigat na parang may babagsak. May time po na nararamdaman ko yung ganito. Salamat po sa sasagot. ??

1 Trả lời

Itrack mo sis. Basta di lalagpas ng 4 contractions in an hour at di lagpas ng 30sec to minute