Poop ni baby

Hello po 3weeks and 3days na po si baby ko. Natural ba na after dede pupu tapos madalas pag nag utot siya may kasamang pupu? Yellow po ang poop niya. Thanks sa makakasagot. #teamdec2021

1 Trả lời

Hi. Normal lang po sa newborn ang tae ng tae. After dede tae, or kapapalit mo lang ng diaper tatae ulit.

3y trước

Welcome po. Pag malapit na siya mag 2 months dadalang na rin ang tae niya, to the point na aabutin na ng ilang araw.