Bleeding

Hi po... 3days na po ako nagtatake ng duphaston and folic... Mga ilan po ba para tuluyan na magstop ang bleeding ko po? 6weeks and 3days

8 Các câu trả lời

It depends mommy. Yung OB ko nagstart ako 2weeks. Then pagcheck sa utz at meron pa rin additional 2weeks. Tapos ayun last week meron pa din konti nag add ulit 2 weeks. 😊 Bleeding ako sa loob lang. Dapat totally mawala yan. Pinagbedrest din ako.

5y trước

Thank you po☺

Thanks po... Bedrest nga lng po.. Kahit paglakad ko po pagiihi dahan dahan ako.. Medyo nababawasan naman.. Sana magtuloy tuloy na...may time po kasi maghapun halos wala, tas pag pagabi na po bigla magkakarun nanamn..

4y trước

same tau sis..babalk tapos..mwwla ....huhuhu...

Hi, ako pinagstop lang ako ni OB noon magtake ng duphaston nung totally wala na kong spotting/bleeding. So I think, hanggang meron ka parin po, your OB will still advise you to take that. :)

ano ba advise ng ob? hindi naman biglaan yan, better magbedrest ka din kasi if nakilos ka pa rin baka magtuloy-tuloy ang bleeding.. sundin ang advised ng ob.

follow you OB advice, ako almost 2mos nag take nyan thankful ako kasi okay na c baby im 7mos. preggy na

Enough rest po. Sunod kana lng po sa advice ng ob mo po . Ingt na lng din po sa srli natm

Kung ano po sinabi ng ob nyo. Ako nga 1 month nag inom ng duphaston.

bedrest and medicati0n and pray t0 Jesus !