EDD: 10-21-2021

Hello po. 39weeks and 6days n po aq ngaun. No sign of labor. Ano po kayang mainam n gawin? Thanks po😊

2 Các câu trả lời

ako exact 40 weeks today kahapon ung EDD ko,pero nung monday may lumabas na parang sipon ,gang ngayon may brown discharge na pero wala pang hilab..last week 1cm ako,bukas pa chevk up ko,,sana maka raos na, nag eveprimrose ako kgbie,pero prang nag leak lng ung oil,ewan ko kng my pumasok sa cervix,dami kc nag leak.. praying for all momy na sana makaraos na tau, at bigyan tau nang healthy babies.. 🙏🙏

3y trước

37 weeks po aq nung uminom ng primrose.. hanggang 2cm lng. ngaun ay 1cm lng.. white discharge lng

39weeks and 6days dn po aq ngaun,kahapon inie aq makapal pa cervix q close padin,niresetahan po q ng midwife ng buscopan kagav uminum aq at pgkagising q my lumabas sakin dugo na may parang sipon,ngpacheckup ult aq ngaun 1cm n cia,pero tuloy pdin pg inum q ng buscopan 3x a day,sana po makatulong pero tanung dn po muna kau sa ob nyu..

3y trước

hnd prn po. wala prn nasakit. hanggang 31 po duedate q base s ultrasound. pg hnd prn aq nanganak b4 31 ay cs n