EDD VIA LMP SEP. 23,2022 EDD VIA 1ST UTZ. OCT.18 2022 EDD VIA 2ND UTZ OCT. 20,2022 39 WEEKS VIA LMP

Hello po ,39 weeks napo ako today. puro paninigas lng ng tiyan at paggalaw ni baby. narramdaman ko ,hirap nadin makatulog kasi po masakit balakang at singit. wala padin naman discharges minsan. white means na jelly. or minsan yellow green lang nalabas sa may pwerta ko. pero kunti lang. . sa tingin niyo mga mi. alin mas accurate na Edd ko ?? ska safe paba kahit umabot man ng 41weeks si baby? ..

7 Các câu trả lời

Ang sabi ng mga OB if lagpas 1 wk yung difference ng lmp to 1st utz, follow the edd on your 1st utz. Madyado malaki difference nung iyo mi almost 1month din. Mukhang sa oct ka pa talaga. Yung 1st utz moba during early pregnancy pa yan? Yun kasi yung accurate talaga Watch mo to: https://vt.tiktok.com/ZSRmo1ME2/

2y trước

wala po mi. ehh. saka. . irregular po mens ko. nung dec. bale dalawang beses po ako. nagregla

ano sabi ng OB mo ba? Ano daw gagawin? kapag first baby alam ko hnd na nga pinapaabot ng 40weeks eh kasi baka makatae na si baby sa loob. Bihira nalang ung umaabot ng 41weeks eh. Ask ur OB if pwd ka magpa induced labor kaso if hnd pdin mag progress ang labor Emergency CS ka na which is mas mahal sa schedule CS.

2y trước

2nd baby kona pala to mi. dko nalagay sa post kopo. . nag preterm labor pala ako . at 34 weeks ako nun. 1cm.

check with your ob every day kung maaari lalo at 39weeks ka na. just to make sure kasi ako 39weeks din ayaw pa lumabas ni baby e nung nag ultrasound hindi pa naman iga pero kokonti na water kaya admit and induce labor na talaga para di na macs.

2y trước

sige po. pag , wala padin sa duedate punta napo ako hospital . magalaw pa naman po si baby sa loob.thanks po

Sakin sa LMP OCT 2 Sa 1st consider innacurrate date OCT 14 Sa 2nd OCT 17 Sa latest ko last august. Utz SEP.30 Diko alam saan jan ang susundin meron na naman ako mga labor signs. Gsto ko pa IE kaso ayaw nla ako e IE.

2y trước

hehhe true po. . :)

first ultrasound. Halos 1 month ang pagitan sa LMP mo, late ka nag ovulate pag ganyan. BTW. first trimester or anong weeks ba ginaww yung first ultrasound mo.

2y trước

ito po ung , mens ko nung last december. dalawang beses po ako niregla

hello Mii, 42 weeks and 3 days ako sa first baby ko, all goods and healthy sya.

2y trước

so okay padin po kung umabot pako ng october .. ?

ano po LMP niyo?

2y trước

kung ganon, possible dis month manganganak kana kc morethan weeks ung difference ng edd mo sa LMP mo sa utrasound mo