Cephalopelvic Disproportion (CPD)

Hello po, 39 weeks na po today and kaka IE lang ulit kanina. As per my OB, 70-30 chance daw na mag CS ako dahil diagnosed po ng CPD. Anyone po na ganon din ang issue pero nakapag normal delivery pa rin po? First time mom po. Thank you. #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

1 Trả lời

Hi po, ano pong test ang ginawa para po madiagnose ng ganyan? Sa case ko po kasi, naglabor po ako at nagfully dilated. Pero hindi po talaga magkasya si baby kaya ending CS din talaga.

3y trước

Medjo matangkad po pala kayo kumbaga nasa normal height po ng babae. 4’8 lang po kasi ako 🥺 Hindi na rin po nagbigay si doc ng primrose though sabi nya mag walking pa rin daw po ako. Huhu sige po thank you so much po sa mga infos. God Bless 🤗💖