PLEASE PATULONG NAMAN PO

Hello po, 39 weeks and 3 days na po ako pero still no signs of labor. Ginawa ko na po lahat nga matagal na lakad pati squat lalong pinagod ko na sarili ko nag akyat baba nadin po ako sa hagdan pero wala padin. Ano pa po ba dapat pa gawin? Nag pacheck up po ako kahapo. Tapos sang sabi po sarado yung ano ko. Baka mag over due daw po yung bata. Sana po matulungan nyo po ako. 1st time po ako.

2 Các câu trả lời

try drinking pineapple juice po

4y trước

nakapagtanong ka na po ba sa ob? ok naman si baby? nagalaw naman?

Same 😢

4y trước

Kelan po due date nyo?