Worried mommy here

Hi po. 39 weeks and 2 days na po kasi ako today hanggang ngayon sarado pa cervix ko. Ano po kaya safe na gawin? Nakakaramdam naman na po ako ng pananakit ng tiyan at balakang tapos minsan paninigas ng tiyan. Worried din ako kasi yung swab test 14 days lang ang mahal pa naman ng pa swab test.#pregnancy #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Basahin po ang article na ito tungkol sa mga dapat gawin kapag lagpas na ang due date: https://ph.theasianparent.com/overdue-na-buntis