hilab

hi po. 39 weeks and 2 days na po ako. kanina lng ay ngcontraction n aq ng sunodsunod, almost isang oras n halos walang tigil. Kaya punta n kmi ng ospital. Pro pgdating s ospital nwala ung pananakit ng tyan q. Tumigil yung pgllabour q. Ung tipong "eto na ung labour, yes, lalabas n c baby". Sino kya ang my same experience s akin. Or any advice.

1 Trả lời

Ako po mommy.. 39 weeks ako nun..naramdaman ko po sumasakit po yung puson ko tapos sobrang gumagalaw galaw po si baby then masakit na down there..pacheck po sa DR.. Closed pa cervix ko.. Uwi muna kami😁

4y trước

kaya nga. close panga nga dw cervix q. n.udlot p labour q kgabi. nawala na ngaun.