sign of labor

Hello po 38 weeks pregnant ..ito na ba yung sign na malapit na aqmanganak ,,?palagi na kasi tumitigas c bb at pus on at sumakit .at pempem q ..may lumabas sa akin minsan tubig pero wlang kasama white mucus plug ...malapit na ba aqng manganak?dec 9 kase due q..tnz ..ano po sa inyo sign na malapit na manganak ..first time kase ..

1 Trả lời

kapag matindi na yung pain at contraction nia.. mawawaLa tapos sasakit uLit.. mga 3 mins ganun..