hi po ny38 weeks po atimr poba pwede na sya lumabas? pano po mga gagawin para bumaba si baby gusto po ksi sya makita nang mama ko kaso 23 po babalik na sya ulit nang ibang bansa kaya gusto ko na sana sya malabas☹♥️

Hi po 38 weeks napo akong pregnant pwede na poba sya lumabas? pano po mga gagawin para bumaba si baby gusto po ksi sya makita nang mama ko kaso jan 23 po babalik na sya ulit nang ibang bansa kaya gusto ko na sana sya malabas☹♥️

1 Trả lời

Try squatting...mgtagtag ka ng mgtagtag para mabilis lumabas c baby

5y trước

Snaa ngaaa po hayyyy kaso wala papo ako sign na nararamdaman ung parang naiihi lang po nasiksik po sya sa may puson ko kaya parang naiihi ako