HELP

Hello po. 38 weeks na po ako today. And due date ko na po sa October 13. Kahiya-hiya man po pero sana matulungan nyo po ako. Hihingi po sana ako ng nb clothes para sa baby boy. Hindi po ako humihingi ng pera. Damit lang po para sa anak ko. Walang-wala po talaga akong maipambili. San Joaquin, Pasig area po. Uulitin ko po, hindi po ako humihingi ng kahit magkano. Damit lang po para sa baby ko. Yun lang po. Salamat po.

1 Trả lời

kunq maLapit k lnq bibiqay ku n sau un mqa NB dress nq baby boy ku .. 2weeks palanq xa ndi n ksya s knya biLis kc Lumake 😊

5y trước

Naiintindihan ko po. Salamat po ng marami! ❣