1st Time Mom.

Hello po, 38 weeks and 4 days napo ako today, EDD kopo April 17, 2022. Nagpa-Ultrasound po ako ngayon lang ung Timbang po ni Baby 2kls ung size niya po pang 34weeks lang daw po. Normal lang po ba iyon 🥺 Hindi naman po ako diet, kumpleto vitamins at maprutas din po. #advicepls

1 Trả lời

ang liit ni baby mamsh. ket nag-2.5kg man lang sana. baby ko 2.6kg nga e lakas ko rin kumaen nun ewan bat maliit siguro nasa genes kaya yung ibang nanay malalake ang baby paglabas.