Low birth weight

Hello po, 37weeks napo ako pregnant pero 1.9klg palang si baby. Baka daw po ma CS ako pero try pa din po inormal. Sino po may same experience sainyo? Sobrang nag woworry po ako for baby and sana po talaga hindi ako ma CS kasi meron din po ako toddler na inaalagaan. 😭😭😭

17 Các câu trả lời

kumain ka more on protein mamshie. maliit nga si baby and risk for asd/autism pag less than 2.5kg si baby pag lumabas

29wks ako, 1.5kg na weight ni baby. Eat more protein po like tofu, meat, and continue ang vitamins.

tanong mo po Ob mo kung pwede ka moriamin forte. nakakalaki po ng baby. lumaki baby ko dyan

2y trước

sa ultrasound. tyaka sinusukat ni OB ng tape measure yung tyan ko habang nakahiga po

omg ako po 43 kilos ko Tas nung preggy na ako 8mons n aq 13kilos.tinaas ko

2y trước

Malaki din ba sis pag 954grams NUng 27 weeks ko Kasi Yung Yung timbang ni baby ko eh but now mag 32 weeks nako

hala pang 32 weeks ata yung 1.9 kg

ng diet kb mii.bat ang liit ni bb

Hard boiled egg