Closed Cervix

Hello po... 37 weeks preggy po ako.. Kanina ni - IE ako closed cervix pa daw. Ano po need ko gawin bukod sa everyday na ako nag lalakad at squat morning and afternoon.. pinag d-diet na din pala ako.

10 Các câu trả lời

makipagsex ka mom mga 1 to 2days lang yan mag oopen nayan.. ganyan ginwa ko sa sobrang stress ko kasi gusto n ni ob ko manganak nakonat wag umabot ng 40weeks.. kaya after 2nights na nagsex kame hubby naglabor nako. mabilis lang din progress ng pag open ng cervix ko..

4y trước

Oks na po. Nakapanganak nko. 37 weeks 5 days

37 weeks full term naman na pero kung di pa lalabas si baby mo ng ganitong week okay lang naman. heeheheh Lalabas din yan. Try drinking pineapple juice.

4y trước

Tapos hilab na sa puson at masakit sa balakang.

primrose nireseta sakin ng ob ko, then inom pineapple juice sa can or fresh pinya kinakain ko minsan chuckie iniinom ko ..

4y trước

Ok na po.. nanganak na po ako nung sunday po.

buti kapa ako no signs of labor padin 38 weeks and 5 days

4y trước

Nakaka stress kasi yung pag aantay lalo't alam mo na full term ka na.

Ask your OB about Evening Primrose Oil kung pwede ka mag take.

4y trước

Nung nag lalabor na ako dun lang ako pinasakan sa loob nun.. Nanganak na po ako nung Sunday..

ilang weeks ka nanganak mommy?? and naglabor ka ba agad??

4y trước

Walking walking ka mommy morning and afternoon tapos kapag naninigas ang tyan mo sabayan mo ng squat at ire para bumaba si baby

tagal pa naman due mo my . lakad ka pa tas squat my..

4y trước

welcome po mommy.. keep safe po..

di kapo niresetahan ng buscopan at primrose?

4y trước

Feeling ko nga hndi na need yung eveprimerose kasi almost ramdam oo na ulo ni baby ehh

Water therapy and pinapple juice po

akyat baba po sa hagdanan

4y trước

Ok na mommy nanganak na ako last sunday