Hi po pasagot naman po

Hi po 37 weeks napo ako tomorrow then kanina naninigas ng sobra tyan ko tas parang may nalabas po sa pempem ko un po pala may brownish discharge po ako pero bago po kasi ito nung nakaraang araw po sunod sunod white discharge ko na parang sipon po then i ie po ako ng ob ko sabi sakin closed cervix panaman daw po ako until now panay tigas tsaka pananakit napo ng singit nararamdaman kopo

Hi po pasagot naman po
1 Trả lời

Ilang araw na po simula ng ma IE? Kasi usually after IE may bloody show po talaga but if matagal na then most probably mucus plug na yan. Then if ang interval ng sakit is 3-5 mins then active labor na po yan. Anyways, goodluck🫰🏻