Mucus plug???

Hello! May lumabas po sakin na parang sipon clear and sticky 37w5d napo ako. Nung mga nakaraang araw panay tigas ng tyan ko at sakit ng balakang papuntang puson, malapit napo ba?

1 Trả lời

ganyan din sakin mommy, my lumalabas na prng sipon tas naninigas nigas chan q sumaskit balakang nung nasa 37-38 weeks n q march 20 due date ko. pero march 12 last sunday lumabas n din c baby bali 28w6d n c baby nung lumabas sya.

1y trước

nanganak napo ako mi March 14❤️