37 weeks pwede naba manganak?

Hello po. 36 weeks and 1 day kona po ngayon gusto kona po sna makaraos if it possible po ba na pwede na ako manganak ng 37 weeks? nag sstart na po ako mag squat, kumakain na din po ng pine apple and watermelon. Pwede na po kaya akong manganak non? bukas pa po ang balik ko sa lying in. Pero sa ob ko ang balik ko pa is april 15 pa po. Hindi ko po kasi alam kong anong cm na din ako ngayon. Kasi ramdam na ramdam kona sya na malapit na malapit na sya sa pempem ko. #firstbaby #advicepls

2 Các câu trả lời

ako po nanganak ng 37W1D, kapag may signs na po ng labor possible naman po.

Kamusta kna mommy nkapanganak n po ba kayo?