Feeling Worried

Hello po, 35 weeks and 5 days na po tyan ko. Nabibigatan na po ako and parang naffeel ko medyo masakit balakang ko. Di ako komportable sa paghiga, palaging nagchange position kase medyo nahihirapan ako. Normal lang po ba yun?

5 Các câu trả lời

i feel you mommy. nung ganyang buwan na din ako noon bigat na bigat ako. left side ka lang para di ka mahirapan paghiga.

onga pala lagay ka unan sa pagitan ng hita mo, likod at sa paanan mo

Parang normal naman po momsh kasi lumalaki na po si baby bumibigat na sya.

4y trước

Thank you❤ September pa po kase kabuwanan ko, nakakatakot baka po kase mapremature. Akala ko sign of labor na.

normal lang po kase lumalaki na po si baby sa tummy

4y trước

Ahh. Thank you so much. FTM kase ako. Kaloka. Nakakakaba.

Normal naman ponun mommy