Hospital Choices

Hello po, 33 weeks pregnant na ko with my first baby and slightly prepared naman. Ask ko lang po sana san magandang manganak at magkano ang budget ninyo? May option kase kami na either lying in clinic (15k-30k) pero delikado daw sa first time moms, pag hospital naman malaki ang bills (25k-50k normal at 100k CS). Ano po bang mas preferred nyo at any recommendations po? Salamat mga miii #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

6 Các câu trả lời

hmm gusto ko din sana sa lying in ang lau ng mga public hospital dto samin kc

2y trước

Naku same po Mamsh, parang walang public hospitals samin o mahirap humanap kaya choice a rin yung public hospitals pero sa Manila pa. Yung lying in kase samin mahal dahil private halos