tuyot na pwerta

hello po 31 weeks pregnant na ko . tanong lang po kung may nakakaranas sa inyo ng tuyot na pwerta ? as in tuwing nagtatalik kame ng asawa ko para akong na-virginan sa sakit kasi walang kadulas dulas yung loob ng pwerta ko . ang alam ko kasi bawal lang makipagtalik pag mababa ang matres eh hindi naman po mababa yung akin sadyang tuyot lang talaga siya . after namen magtalik yung feeling niya mga 1hour siyang maga tapos mawawala na . simula naman nung natuyot ako bihirang bihira nalang kame magtalik kasi nga nasasaktan ako . pinagbibigyan ko lang asawa ko minsan kasi syempre obligasyon pa din naman naten ibigay ang needs ng lalaki . ayan ang haba na hahaha . nagsimula akong manuyot nung nag 24 weeks ako .. gusto ko lang malaman kung may katulad ko din na nanunuyot ang pwerta o ako lang ba ? 😅 salamat po sa sasagot ☺️

1 Trả lời

Try using lubricant po para hindi kayo masaktan ☺️ Ipaliwanag nyo na lng din po kay hubby sk that he won't take it personally ☺️

6mo trước

binabasa niya naman yung labas bago kame magtalik yung loob ko kasi mismo ang tuyo . tsaka nakakatakot gumamit ng kahit ano first baby ko kasi to ..