Feeling blaaah!

Normal lang po ba na parang laging dehydrate? Lalo na pag bagong gising, lagi po kasi ako parang tuyot na tuyot yung lalamunan ko. #1stimemom #pregnancy

2 Các câu trả lời

tingin ko normal na uhaw ka pag kagising. 8 hours ka kasing walang water during that time. pero pag madalas na lalo at hindi naman galing sa pagtulog, baka sign na ng diabetes yan mamsh.

4y trước

mas mainam po na magpa OB ka na if ever nag aalala ka na sa symptoms mo

Drink water na lang po. Tuyo din lalamunan ko kagising dahil yata sa aircon

4y trước

thanks po.