50 kilos to 64 kilos.

Hello po. 31 weeks and 6days po and tumaas po ang timbang ko ng 5kilos. Last month check up kopo kasi 59kilos lang ako now po 64 na. Masyado po bang tumaas ang timbang ko? Wala po kasi sinabe yung ob ko nung nag pa check up ako e. Normal po ba?

15 Các câu trả lời

meron nga po ang weight gain ay sa baby lng at sa amniotic fluid,cguro.kc aq ng unang pa check up ko,57 kls.tapos Ngayon ay 64 kls.nko and I'm on my 36 weeks of pregnancy

2y trước

Ano sabi sayo ng ob mo mi?