Nadulas (30weeks)

Hello po. 30weeks na po ako. Nadulas po ako sa cr ang position ko pagkadulas is parang papalaka nuti di ako tuluyang nag-split kasi naabot ng dulo ng paa ko yung pader. Kinapa ko naman yung tyan ko di naman masakit pero yung pagbagsak ko una tuhod at palad masakit for sure magpapasa to. Wala naman ba magiging epekto sa baby ko sa impact ng pagbagsak ko sa posisyong parang palaka?

2 Các câu trả lời

ganyan din ako madulas lalo pag basa nalalakaran ko. lagi ko ding napapa sangkalan yung tuhod ko at palad ko. nasa 2nd tri palang ako ngayon buti wala namang bleeding at di naman sumasakit tiyan ko.

basta po wala kayo bleeding