ihi ng baby

hello po.. 3 days old plng po amg baby ko .. normal ba na gnito ang kulay ng ihi nya?#pleasehelp #advicepls

ihi ng baby
14 Các câu trả lời

Ganyan din baby ko 2weeks old sya ngaun.. Mild infection lang dw sya kaya advise sa akin linis lang ng ari nya mabuti tas wag ibabad c baby sa ihi always palit ng diaper wag hayaang punong puno ng ihi

hindi po normal yan malamang... kasi kung satin nga ganyan ihi naten diba nga may uti tayo o kung ano man paano pa kaya sa baby.. wag mo na patagalin icheck up mo na si baby

Ihi po ba yan mi? Parang popo yan ng bby, cotton balls rin gamit ko kapag nililinisan ko pwet nya ganun ang color.

same ng wiwi ni baby ko before, may neonatal uti sya, if pabalik balik lagnat niya, pa check up na agad,

pacheck up nyo nlng dn po para po sgurado tpos po patuloy nyo nlng po yung breasfeeding .

if ganyan tapos wala namang poops and nilalagnat ang bata o di mapakali, check up n yan.

dark colored urine may be a result of dehydration..consult your pedia po

sure pong walang nahalong poop sis? kung wala pacheck nyo po.

Mommy, parang super yellow? Pacheck up nyo po si baby...

Pacheckup mo nalang po mommy sa pedia nya si baby.