bulutong tubig ?

Hi po , may 2year old baby boy ako . May tumubo sa noo nya na napagkamalan na bulutong tubig daw . Sa mga nanay/mommies out there na may kaalaman tungkol dito , bulutong tubig po ba sya ? Ano po kaya yung pweding gawin sa may ganito ? Kasi lumalaki po sya tapos sa sobrang kalikutan ng anak ko pumuputok po e .. Sa awa po ng diyos hindi po sya nilalagnat . Thankyou po sa sasagot !

bulutong tubig ?
2 Các câu trả lời

Hello po! Kumusta na po si baby? Bulutong tubig po ba? Parang iba po kasi yung nasa ulo nya... Pero yung sa arms mukhang bulutong tubig.

3y trước

Mams , mamaso po sya ..

nag kaganyan na po un pamangkin ko tawag jn pigsang mata