Newborn abdomen

Hello po. 2weeks postpartum po ako. Tanong ko lang po kung normal po ba sa newborn na medyo malaki ang tiyan? Malambot naman po sya, di rin umiiyak pag pinipindot ko. Nagsend kasi ako ng pic ng pusod ng baby ko sa nanay ko. Sabi nya malaki daw tiyan, lahat daw kasi ng anak nya di naman lumaki tiyan ng ganun kasi nga daw binigkis. Eh katwiran ko naman sabi sa hospital and ng pedia di na advisable and bigkis. Ang tigas daw kasi ng ulo ko. Nung checkup naman namin last week nakita naman ng pedia wala naman sinabi tungkol sa tiyan nya kasi nagdemo pa nga sya ng cord care. Yun lang,sumusunod naman ako sa pedia kya lang yung nanay ko napapagalitan din ako. FTM din kasi ako tpos pareho pa family namin ng asawa ko malayo samin kaya wala din tlga kami katuwang mag alaga so konting tanong, tatawag kami sa kanila. Hehe thanks po

2 Các câu trả lời

normal lang po. sa panganay ko and 2nd hindi namin binigkis both. 1st born ko now malapit na mag 2yrs old. okay naman tummy nya now. nubg baby sya medyo malaki din tummy nya pinapabigkisan ng in laws ko pero hindi ko sinunod

alam ko normal mi