29weeks Preggy

Hello po. 29weeks Preggy Here and Firsttime Mom Ask ko lang po ' Sinisipon po kasi ako and Parang sobrang bigat ng ulo ko 😵Ano pong pwedeng Gawin? Maraming Salamat po sa Mga sasagot and GODBLESS 😇 #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Trả lời

Suob is safe for buntis. Di porket may covid ka yun lang pwede mag suob. Pwede rin naman yung neozep momsh safe for preggies yun. Or if ever anu talaga para safe. Calamansi and luya inom ka then madameng water.