Pagpipigil ng ihi

Hello po. 29 weeks + 6 na po ako, medyo sumasakit po kasi tyan ko pag nag pipigil po ako ng ihi. Nakakasama po baya yun? Salamat sa makakasagot po #firsttimemom

8 Các câu trả lời

yes po mamsh mkksama kay baby, may kilala ako ngka UTI, nauwi sa miscarriage..5months pregy n siya.. so ihi lng ng ihi once nkramdam wag tamarin

nakaka uti po yun ,isa po yan sa reason bat lumala uti ko. wag po kayo magpigil kasi baka magka uti ka tas makuha ni baby mo

Malamang po, hassle nga ung pabalik balik ka sa cr, pero mas hassle un magkasakit ka or maapektuhan baby mo.

nku bkt mo naman pinipigil ihi mo? masama yan UTI kalabasan mo dyan pati baby mo mapapahamak pa.

if tinatamad ka punta sa cr magdiaper ka ng pang adult para kahit makaihi ka no Problema 😅

ay mi, kahit di buntis masama magpigil ng ihi.. uti ang kahihinatnan po nyan.

yes Po mie ,makakasama Po iyun pag nag pigil ka ng ihi , Lalo buntis Po Ikaw

wag mo pigilan mi, ihi ka pag naiihi ka magkaka UTI ka nyan