Pusod

Hi po 28 weeks pregnant, ganto din po ba ung pusod nyu parang may sugat pero hindi naman po sugat parang dumi. Bawal naman daw po linisin. Thank you.

Pusod
54 Các câu trả lời

lagyan mo po konti baby oil mga 5 mins tapos punasan lang dahan dahan wala na agad yan

Tuwing naliligo ka linisin mo KC malambot Naman na xia..wag mo pabayaan na maydumi ka

Pag maliligo po pwede linisin tingin lng sa salamin kc mas malambot balat pag basa ..

hindi naman po ako nagkaganyan pero tama po wag niyo galawin kasi baka magkainfection 😊

4y trước

you're welcome momshie 😊

Sakin naman ganyan ang dede ko 😁 pero lagi ko nililinis basta hinay hinay lang

Pag naliligo ako sinasabon ko yun pero super dahan dahan. Lagyan mo yan oil sis

Hindi nag ganyan pusod ko mommy..linisin niyo po.. Cotton buds na may alcohol..

sino naman my sabi bawal.. lagyan mo ng oil pra madaling tanggalin ung dumi

di yan sugat, dumi yan ibabad mo sa baby oil tapos linisan mo gamit bulak.

Pwede po linisan sabay mo kapag maliligo ka and be gentle sa paglilinis