27 weeks

Hello po 27 weeks pregnant po may sumasakit sa may bandang kaliwang singit na parang may naipit na qng ano o parang may nasiksik tpos may pelvic pressure din same po ba sa narranasan nio? Pangalawa ko na to n pagbubuntis pero d qto naramdman s panganay ko.

1 Trả lời

It might be round ligament pain or pwede ding SPD po. Had that also. Kahit naglalakd lang ako masakit. But doc says it is normal. Ask your OB din.

5y trước

Ok po thank you