Infection

Hello po, 25wks preggy po ako, masakit po yung kaliwat kanan na tagiliran Pati sa puson, pangalawang beses q na ngaun nagtake ng antibiotics Para sa uti, kasi bumalik ung infection tapos nagpapapsmear ako positive ako sa coccobacilli hndi ko alam kng anong gamutan na nman dto, ngaun hirap ako maggagalaw masakit lagi un tagiliran ko, posible kaya sa infection ito halos mag 1month qko na sya iniinda.

2 Các câu trả lời

ask your doctor po mommy... sila lang po makaksagot ng tama dyan.. pero uminom ka po ng cranberry juice para makatulong mawala uti

hello mommy. pano po ginamot ang coccobacili?