Small Baby

Hello po 25 weeks na po ako pero yung weight daw po ni baby 2 weeks smaller po. 460grams lang siya . maliit daw sabi ni doc.. sino po nakaexperience ng ganito sa inyo? nagnormal lang din po ba weight ni na baby?

4 Các câu trả lời

Hello mi nag FGR din ako. Binigyan ako vits tapos BPS ako after 2 wks. 29wks na kami and 1kl na sya mahigit.

ako mhie maliit ako nagbuntis pero noong aroun 33 weeks tinudo ki kain ko ayun nakuha ko 2.5kls na average weight

9mo trước

ilan po weight ni baby mo dati po? CAS ko kasi sana kanina kaso sabi jo doc isang buwan pa ulit hintayin kasi maliit talaga si baby lalo pa at di naman kami maliit na mag asawa . Sana nga ok na siya after 1 month 🙏🏼🙏🏼🙏🏼

kain ka ng mga masustansya mamie.. para on growing c baby..

ako mi sakto lng 832 grams sya . 26weeks pregnant ako

9mo trước

Yes po same po tayo mys