Dahon ng malunggay

Hi po, 24 months preggy na po ako. Need ko na po ba mag malunggay o maaga pa masyado? Hehe. Ngtry nko ilang araw nkakasawa na ang soup.. May ibang recipe pa po ba kayo jan? Hehe. May nakita ako sa youtube, cookies na may malunggay, effective din kaya yun to boost breastmilk o mas better kung may soup talaga? Thank you! #advicepls

1 Trả lời

Effective po lahat basta may malunggay, mas better po na mapaaga para sure na may gatas kayo pag labas ni baby.

2y trước

Salamat po! 🥰