Komportable ba si baby?

Hi po 23 weeks preggy here, tanong lang po sana, dahil nasa 23 weeks na po ako madalas na po ang movement ni baby, pero minsan nahihirapan ako sa posisyon ng pagtulog at nakukuha ko yung maayos na posisyon kapag nakaright side ako, kaso tuwing naka right side ako doon mas nagiging mas magalaw si baby na parang nagdadabog sa tiyan ko ang lakas ng sipa hahaha Ibig sabihin po ba nun hindi sya komportable?

1 Trả lời

no momshie tamang posisyon Po talaga left side aq nga e patihaya lang pwesto ko kaya hirap matulog pag right or left side parang naiipit tyan ko di aq sanay

4mo trước

ako naman po di ko keri ang nakatihaya para akong kinakapos sa paghinga, mas komportable ako kapag na right side, kaso pag nakaright side sobrang magalaw si baby kaya nag-aalala ako baka di sya komportable kaya panay galaw.