prutas at gulay

hello po. 19 weeks preggy po ako and hindi po talaga ako pala kain ng prutas at gulay. pero sabi sakin nung nagpa check up ako inom lang po ako ng vits. na nirecommend and inom lang po ako ng gatas. okay lang po ba yun?

1 Trả lời

Okay lang naman po yun base sa unang pregnancy ko. Hindi rin ako mahilig sa fruits lalu na sa pag inom ng vitamins pro nung mga 5months na nag puro gulay at gatas ako. Napaka healthy parin ni baby paglabas nya. Basta on time din yung pagtake ng vitamins.

5y trước

Sayo din mamshie. Ngayon ka mas kailangan mag ingat sa ganitong stage. Basta ingatan mo po ng mabuti ang health mo pati si baby. Goodbless u too 😊