Pananakit ng katawan

Hello po 21 weeks plng Ko tomorrow pero hindi na ako kumportable sa kahit anong position ko nakaupo, nakahiga, nakatagilid at nakatihaya nananakit na din ang likod at pwet ko, normal lang po ba yun for 21 weeks pregnant?? #1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Các câu trả lời

Opo pag preggy talaga hanapan nyo na lang ng pwesto kasi mas bibigat ka pa hanggang sa kabuwanan mo. Madami pang discomfort na mararanasan.

yes po. ganyan din ako ngayon sobrang mabigat na yung pakiramdam. 22 weeks po ako.